TẠI SAO PHẢI NẠP MỰC IN CHÍNH HÃNG Ở TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG (KCN BÌNH DƯƠNG)

bạn dang muốn nạp mực ! bạn đang ở tại Thủ Dầu Một , Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, hay ở tại các KCN như KCN Visip I, II, KCN Việt Hương, KCN, KCN Đại Đăng, KCN Kim Huy, KCN Bình Đường, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Đông hiệp B, KCN Mỹ phước, KCN Đồng An.. ?bạn muốn sử dụng lâu dài chiếc máy in của mình.

Ngày đăng: 07-11-2014

2986 lượt xem

Ngày nay do nhu cầu của xã hội việc sử dụng in ấn tại các văn phòng ở tại Thủ Dầu Một , Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Vsip…  là không  thể thiếu. Do đó việc tái sử dụng hộp mực đúng cách sẽ giúp các doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương  tiết kiệm nhiều khoản chi phí.

Nạp mực in tận nơi Thủ Dầu Một

Nạp mực in tận nơi Thủ Dầu Một

Tiết kiệm 30% - 60% chi phí in ấn. Tại sao?

Việc tiết kiệm chỉ thực sự hiệu quả khi vẫn giữ nguyên được chất lượng bản in và không gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình tái sử dụng hộp mực. Cũng như những khách hàng ở Thủ Dầu Một , Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên… sử dụng thường xuyên, luôn luôn có những bản in chất lượng cao với một chi phí hợp lý, Những công ty sản xuất mực in hiểu rõ những rắc rối mà sản phẩm kém chất lượng mang lại cho khách hàng. Công việc chậm trễ, đồng nghiệp phàn nàn, sếp chất vấn, làm giảm tuổi thọ máy in, bản in không đẹp, môi trường làm việc ô nhiểm,. .

Nạp mực chính hãng không chỉ đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên mà còn giúp cho khách hàng tiết kiệm từ 30% - 60% chi phí in ấn Sản phẩm mực in được thể hiện một cách vượt trội với các tiêu chí đánh giá như: độ rõ nét, độ đậm, thời gian lưu trữ bản in dài và số trang in của hộp mực in tương đương với hộp mực mới.

Nạp mực in ở Khu công nghiệp Vsip

Nạp mực in ở Khu công nghiệp Vsip

Theo trãi nghiệm cá nhân tôi  trong nhiều năm làm việc ở tại Thủ Dầu Một , Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, ở Thủ Dầu Một , Vsip, hay ở các khu công nghiệp khác trên Bình Dương…  việc sản xuất mực in của các công ty sản xuất mực in chính hãng không chỉ cho ra đời những sản phẩm mực in đạt chất lượng tốt mà nó còn mang lại sự hài lòng đến khách hàng.

Các công ty sản xuất mực in chính hãng đã nghiên cứu rất kỹ trước khi chọn một loại mực in để cung cấp ra thị trường. Mực nạp của họ luôn luôn đảm bảo những tiêu chí như: đậm đen, bóng mượt, bám tốt, đủ trọng lượng và ít thải.

Nạp mực in Thuận An, Dĩ An Bình Dương

Nạp mực in Thuận An, Dĩ An Bình Dương

Nguồn gốc của mực nạp đa phần được các công ty sản xuất mực in được nhập khẩu chủ yếu từ các nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, ... Quá trình chiết khấu và đóng chai mực nạp được quản lý rất nghiêm ngặt, luôn luôn thực hiện trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm ổn định.

  Mục tiêu của những công ty sản xuất mực in là sản xuất ra những hộp mực in với chất lượng tốt nhất có thể, nên những linh kiện đều từ những hãng sản xuất linh kiện tốt nhất. Khách hàng tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng linh kiện của hộp mực máy in các công ty sản xuất mực in chính hãng cung cấp.

Theo tất cả những nhận định trên cho thấy những sản phẩm mực in chính hãng  đẩy lùi những sản phẩm mực in không rõ nguồn gốc từ Trung Quốc, hoặc những sản phẩm mực in thương hiệu Việt đội lốt Trung Quốc gây nghi ngại cho người sử dụng gần đây.

Nạp mực in ở tại Khu Công Nghiệp Bình Dương

Nạp mực in ở tại Khu Công Nghiệp Bình Dương

Mực nạp đậm đen, bóng mượt, đủ trọng lượng và ít thải cũng là tiêu chí hàng đầu khi khách hàng đến với Vistaco.Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nạp mực in và làm dịch vụ về thiết bị văn phòng ở  tận nơi Thủ Dầu Một , Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, ở Thủ Dầu Một  hay ở tại các KCN như KCN Visip I, II, KCN Việt Hương, KCN, KCN Đại Đăng, KCN Kim Huy, KCN Bình Đường, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Đông hiệp B, KCN Mỹ phước, KCN Đồng An..

Ngoài ra còn có hệ thống dịch vụ phục vụ khách hàng của Vistaco được khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ kỹ thuật có kiến thức có chuyên môn sâu rộng về ngành mực in, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Liên hệ: 06503.712291 - 0918-579.802

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Gọi Nạp Mực

Di động : 0918 579 802

ĐT Bàn : 02743 712 291

Các dịch vụ của Vistaco

Nạp mực máy in văn phòng

Cung cấp mực in văn phòng

Sửa máy in văn phòng

Sửa máy tính văn phòng

Cung cấp máy tính văn phòng

Cung cấp văn phòng phẩm

Facebook
Lượt truy cập

Tổng lượt truy cập:

454,077

Đang online: 3

© Bản quyền thuộc về napmucinbinhduong.com - Powered by IM Group